SECC, Thành phố Hồ Chí Minh
15-18/11/2017 

Sự kiện trong khuôn khổ

Trong thời gian diễn ra Triển lãm sẽ diễn ra nhiều sự kiện và hoạt động, mang tới cho doanh nghiệp và khách tham quan những giá trị hữu ích nhất khi tham dự.

Vietnam Foodtech 2016

Khu Triển lãm công nghệ chế biến thực phẩm (Vietnam Foodtech) sẽ là một trong những nội dung tiêu điểm tại Triển lãm, nhằm giới thiệu về các công nghệ, máy móc hiện đại, phục vụ sản xuất, chế biến sâu các sản phẩm thực phẩm có chất lượng giá trị gia tăng cao và giá cả cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển xuất khẩu bền vững trong bối cảnh nền kinh tế đất nước hội nhập sâu sắc vào nền kinh tế toàn cầu.

Vietnam Foodtech 2016 là sự kiện không thể bỏ qua của năm 2016 khi quy tụ các công nghệ chế biến thực phẩm đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Italia, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc..., kênh tiếp cận hiệu quả của doanh nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam với nền sản xuất cạnh tranh và thị trường thực phẩm đòi hỏi cao của thế giới.

Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2016

Thời gian: 9:00 ngày 17 tháng 11 năm 2016
Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Diễn đàn thường niên quan trọng nhất trong ngành thực phẩm Việt Nam, giúp các doanh nghiệp và khách tham quan cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm Việt Nam và thế giới, các chính sách pháp luật liên quan.

Năm 2015, trên cơ sở sự phối hợp của Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, các tổ chức XTTM, các Hiệp hội ngành hàng thực phẩm Việt Nam và quốc tế. Với chủ đề “Gia tăng giá trị sản phẩm – Tạo sức mạnh tiếp cận và phát triển thị trường”, Food Vietnam 2015 đã có nhiều bài trình bày, tham luận được đánh giá cao về chất lượng. Hội nghị đã thu hút hơn 300 đại biểu tham gia trong đó có: 5 Phó Chủ tịch UBND tỉnh, 28 tổ chức trong nước và 12 tổ chức quốc tế, hơn 200 đại diện doanh nghiệp Việt Nam, 19 doanh nghiệp nước ngoài. Hội nghị là cơ hội giao lưu, kết nối giữa các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức hỗ trợ và các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm Việt Nam và các nước, tạo cơ hội mở rộng hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực thực phẩm.

Trong khuôn khổ Hội nghị đã diễn ra Lễ ký kết 16 hợp đồng, thỏa thuận hợp tác tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, trong đó có những nhà phân phối lớn đến từ nước ngoài như AEON (Nhật Bản), Lotte (Hàn Quốc).

Hội thi nấu ăn quốc tế Sài Gòn

Thời gian: 9:00 ngày 18 tháng 11 năm 2016
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Cơ hội có một không hai để tận hưởng các món ăn đặc sắc, cả trong nước và quốc tế, đều được chế biến từ các nguyên liệu chọn lọc tại Việt Nam.