SECC, TP. Hồ Chí Minh
13-16/11/2024

5 lý do tại sao nên tham dự Vietnam Foodexpo 2019

Có 5 lý do chính dưới đây khiến nhiều doanh nghiệp quyết định tham gia trưng bày tại Vietnam Foodexpo 2019, sự kiện Triển lãm lớn nhất ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 13-16/11/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Nắm được xu hướng mới của thị trường nông sản, thực phẩm trong và ngoài nước

Vietnam Foodexpo 2019 sẽ là nơi quy tụ đông đảo các doanh nghiệp lớn, nhỏ ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam và nước ngoài đến từ hàng chục các quốc gia, vùng lãnh thổ. Tại triển lãm, các doanh nghiệp này không chỉ trưng bày, tìm kiếm đối tác cho hàng nghìn chủng loại sản phẩm nông sản, thực phẩm cùng đa dạng các loại máy móc, công nghệ chế biến nông sản, thực phẩm tốt nhất của họ mà còn giới thiệu các sản phẩm mới, những dự án mới đang triển khai. Tham gia triển lãm, bạn sẽ nắm được bức tranh tổng quan về diễn biến thị trường cung cầu, sự phát triển của các đối thủ cạnh tranh, đồng thời dễ dàng nhận thấy xu hướng vận động mới của thị trường nông sản, thực phẩm trong nước, quốc tế.

2. Bồi đắp kinh nghiệm tham dự hội chợ, triển lãm nông sản, thực phẩm quốc tế

Với tính chất và vị thế của một triển lãm quốc tế, Vietnam Foodexpo 2019 tập hợp rất nhiều nhà triển lãm chuyên nghiệp. Bên cạnh việc học hỏi được cách thức tham gia triển lãm bài bản từ các doanh nghiệp khác, bạn sẽ được Ban tổ chức Vietnam Foodexpo 2019 hướng dẫn thêm các kỹ năng, nghiệp vụ cụ thể để tham gia triển lãm thành công thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên ngành. Bạn sẽ có thể tích lũy, bồi đắp cho doanh nghiệp mình những kinh nghiệm quý giá trong việc tham gia hiệu quả các hội chợ triển lãm nông sản, thực phẩm quốc tế như cách trang trí gian hàng, sắp xếp hàng hóa thu hút sự quan tâm của khách hàng mục tiêu. Đối với những doanh nghiệp tham gia lần đầu, có sản phẩm mới chưa được thị trường biết đến nhiều thì việc tham gia Vietnam Foodexpo 2019 sẽ giúp doanh nghiệp tích lũy được những kinh nghiệm giá trị.

3. Giảm bớt các khâu trung gian

Thị trường nông sản, thực phẩm B2B là một trong những thị trường có nhiều kênh trung gian. Tại Vietnam Foodexpo 2019, bạn sẽ có thể sàng lọc, thậm chí bỏ qua các khâu trung gian để làm việc với khách mua hàng tiệm cận hoặc trực tiếp liên quan tới thị trường tiêu dùng cuối cùng.

4. Cập nhật những thông tin mới hữu ích cho hoạt động đầu tư phát triển

Bạn đang tìm cách nâng cấp máy móc, công nghệ sản xuất, chế biến hàng nông sản, thực phẩm để đáp ứng tốt hơn các xu hướng thị trường mới? Hoặc bạn chuẩn bị đầu tư vào dây chuyền sản xuất mới? Nếu có, hãy tham dự các hội thảo chuyên ngành, chia sẻ thông tin tại Vietnam Foodexpo 2019. Đây sẽ là nơi cập nhật cho bạn về các công nghệ sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm mới trên thị trường, hoặc gợi cho bạn những ý tưởng, kiến thức về ứng dụng công nghệ phù hợp để bạn tránh được những lỗi có thể mắc phải khi đầu tư máy móc, công nghệ và tìm kiếm được những loại máy móc, công nghệ giá trị cho việc đầu tư của bạn.

5. Gặp gỡ những đối tác kinh doanh tiềm năng

Vietnam Foodexpo 2019 là nhịp cầu để doanh nghiệp và khách hàng ngành nông sản, thực phẩm gặp gỡ, trao đổi, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp mở rộng phát triển. Đây có thể được đánh giá là một trong 5 lý do quan trọng hàng đầu đối với nhiều doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tại Vietnam Foodexpo 2019.