SECC, TP. Hồ Chí Minh
13-16/11/2024

Vedan tham gia Vietnam Foodexpo 2018 với diện mạo mới

Tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018 (Vietnam Foodexpo 2018) diễn ra từ ngày 14-17/11/2018 tại Tp Hồ Chí Minh, gian hàng Vedan nổi bật với thiết kế tinh tế, sắc nét trên tông màu cam chủ đạo.

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu góp mặt tại Triển lãm Vietnam Foodexpo 2018, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã giới thiệu nhiều sản phẩm bánh kẹo, gia vị mới đặc sắc tại triển lãm lần này. Điển hình trong đó phải kể đến sản phẩm gia vị lẩu Vedan như: lẩu hải sản Việt Nam, lẩu kim chi Hàn Quốc và lẩu Shabu Shabu Nhật Bản, lẩu chua cay Thái.

Đại diện Công ty CPHH Vedan Việt Nam cho biết, với sự đa dạng và tiện dụng của dòng sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng chế biến, thưởng thức sự độc đáo trong văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới. Đây cũng là sản phẩm được Vedan giới thiệu trong ngày đầu tiên tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm tiện dụng như bột chiên đa dụng, bột chiên giòn cũng được Vedan giới thiệu tại triển lãm với nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc.

Với thông điệp "Vedan - Tự hào tạo nên hương vị món ngon", Công ty CPHH Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong dựa trên nền tảng công nghệ sinh học tiên tiến, tạo ra các sản phẩm chất lượng là trợ thủ đắc lực cho việc nấu ăn, nhằm đem đến bữa cơm ngon cho hàng triệu gia đình Việt.

Qua 27 năm phát triển tại Việt Nam, Vedan đã và đang từng bước trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu ở lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất axit amin, chất điều vị thực phẩm và sản phẩm tinh bột để cung ứng đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong cả 4 ngày hiện diện tại Vietnam Foodexpo 2018, gian hàng Vedan đã diễn ra nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mời khách trải nghiệm hương vị sản phẩm mới như biểu diễn nấu và dùng thử bánh xèo Hàn Quốc, bánh bạch tuộc Takoyaki Nhật Bản bằng bột chiên bánh Vedan. Đây cũng là một trong nhiều gian hàng có sức hút mạnh đối với khách tới tham quan, giao dịch tại triển lãm.

Với sự tham gia chuyên nghiệp tại Vietnam Foodexpo 2018, gian hàng Vedan đã được Ban tổ chức triển lãm trao chứng nhận gian hàng ấn tượng thiết kế đẹp, đóng góp vào thành công chung của triển lãm. Vedan cũng là một trong những doanh nghiệp đã tham gia và nhận được nhiều kết quả thiết thực từ nhiều kỳ triển lãm Vietnam Foodexpo.