SECC, TP. Hồ Chí Minh
13-16/11/2024

Nhiều tổ chức, doanh nghiệp được trao chứng nhận “Ấn tượng Vietnam Foodexpo 2017”

Ngày 18/11/2017, tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodexpo 2017), Tp. Hồ Chí Minh, đã diễn ra chương trình trao tặng chứng nhận “Ấn tượng Vietnam Foodexpo 2017” cho các tổ chức, doanh nghiệp đóng góp vào thành công lớn của Triển lãm.

Với kỳ triển lãm năm nay, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã được bình chọn để trao chứng nhận là những đơn vị đáp ứng được tối thiểu một trong các tiêu chí gồm: có gian hàng thiết kế đẹp, có sức thu hút, hài hòa với tổng thể Triển lãm; có công năng hợp lý; thông điệp của gian hàng rõ ràng, phù hợp với đối tượng khách hàng; sản phẩm được trưng bày có tính thẩm mỹ cao; có hoạt động trình diễn ẩm thực ấn tượng tại gian hàng: khu vực trình diễn dàn dựng đẹp, nội dung trình diễn hấp dẫn và gây ấn tượng tốt với khách tham quan Triển lãm; tham gia hỗ trợ thực hiện thành công các hoạt động, sự kiện bên lề Triển lãm; tham gia tài trợ, bảo trợ hiệu quả cho Triển lãm theo các thỏa thuận đã cam kết với Ban Tổ chức Triển lãm.

Ban xét chọn bao gồm các chuyên gia trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực tư vấn xây dựng, phát triển, truyền thông thương hiệu và hội chợ triển lãm.

Bà Doãn Thị Thu Thủy – Hàm Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, đại diện Ban Tổ chức trao chứng nhận cho các đơn vị được bình chọn cho biết, hoạt động này nhằm hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, truyền thông thương hiệu hiệu quả, đồng thời tôn vinh những đóng góp thiết thực đối với Triển lãm.

Cũng như các mùa triển lãm trước, nhiều “đại gia” ngành công nghiệp thực phẩm tiếp tục có tên trong danh sách doanh nghiệp được trao chứng nhận trong năm nay nhờ có gian hàng thiết kế đẹp nổi bật tại Triển lãm như Đường Quảng Ngãi, Nhựa Rạng Đông, Saigon Satra, K-coffee… Đây là những doanh nghiệp đã có sự đầu tư bài bản cho việc thể hiện hình ảnh thương hiệu, sản phẩm uy tín thông qua thiết kế gian hàng đặc biệt trên diện tích lớn tại Triển lãm. Một tập đoàn thực phẩm lớn là Pan Group lần đầu tiên tham gia Triển lãm cũng nhận cú đúp chứng nhận cho “Gian hàng đẹp” và “Trình diễn sản phẩm sáng tạo” tại triển lãm.

Tân Nhất Hương liên tục được nhận chứng nhận "Gian hàng đẹp" tại cả 3 kỳ Triển lãm Vietnam Foodexpo 

Bên cạnh các doanh nghiệp tên tuổi, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp với tư duy năng động, đổi mới cũng đã tạo nên những hình ảnh đẹp tại Triển lãm. Với kỳ tổ chức năm nay, gian hàng bánh kem của Tân Nhất Hương, các gian hàng của khối doanh nghiệp mật ong gồm Tracy bee, Bonie Bee… tiếp tục ghi điểm xuất sắc trước các chuyên gia bình chọn của Triển lãm nhờ thiết kế tinh tế, bài trí sản phẩm có gu thẩm mỹ cao, không chỉ đơn thuần thu hút sự hiếu kỳ của khách tham quan mà còn là một yếu tố hết sức quan trọng để khách mua hàng trong nước, quốc tế định vị được nhanh chóng về nhà cung cấp sản phẩm mật ong uy tín tại Triển lãm.

Nhiều tỉnh, thành tham gia Triển lãm năm nay cũng đã có sự đổi mới về tư duy tiếp cận khách hàng thông qua việc bài trí khoa học, hấp dẫn các sản phẩm đặc trưng của địa phương và phân khu chức năng hợp lý cho các doanh nghiệp cùng tham gia trưng bày trong khu gian hàng chung như Hà Nội, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Quảng Ninh…, làm nổi bật thông điệp về những sản phẩm có chất lương và mẫu mã được cải tiến.

Bà Doãn Thị Thu Thủy - Hàm Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (áo trắng, giữa) trao chứng nhận cho đại diện các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp Pháp tham gia triển lãm

Ông Paolo Lemma - Trưởng đại diện Thương vụ Italia thay mặt các gian hàng Italia tại Triển lãm đón nhận chứng nhận của Ban tổ chức

Khu gian hàng các quốc gia nước ngoài, đặc biệt là Pháp, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan… đã góp phần xây dựng diện mạo chuyên nghiệp của Triển lãm, với các phong cách thiết kế đặc trưng của mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ, thông qua đó thể hiện phong cách sống và ẩm thực độc đáo của từng quốc gia tham gia Triển lãm. Do vậy, nhiều gian hàng trong số này đã vinh dự nhận chứng nhận “Ấn tượng Vietnam Foodexpo 2017” từ Ban tổ chức Triển lãm. Đặc biệt, gian hàng CJ của Hàn Quốc được các chuyên gia bình chọn là gian hàng có thiết kế ấn tượng xuất sắc nhất của Triển lãm.

CJ xuất sắc đạt chứng nhận "Ấn tượng Vietnam Foodexpo 2017"