SECC, TP. Hồ Chí Minh
13-16/11/2024

Vietnam Foodexpo 2018 – Nơi doanh nghiệp tự hào giới thiệu các sản phẩm hạt dinh dưỡng

Diễn ra từ ngày 14 – 17/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Vietnam Foodexpo 2018 đã mang lại cho nhiều doanh nghiệp nông sản, thực phẩm cơ hội giới thiệu các sản phẩm mới cũng như khách hàng có dịp trải nghiệm các sản phẩm độc đáo của các doanh nghiệp.

Hạt dinh dưỡng là tên gọi chung cho các loại hạt như mắc ca, hạt óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt sachi… vì có hàm lượng dinh dưỡng rất cao được rất nhiều người có lối sống lành mạnh ưa dùng. Nắm bắt được xu hướng của khách hàng ngày càng chú trọng sử dụng những thực phẩm hằng ngày tốt cho sức khỏe, nhiều doanh nghiệp, trong đó có Huynh Gia Agri, đã mang đến Vietnam Foodexpo 2018 các sản phẩm chất lượng và đặc biệt có lợi cho sức khỏe (hỗ trợ giảm cân, phòng tránh ung thư, tốt cho tim mạch…) từ các loại hạt dinh dưỡng.

Tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2018, Huynh Gia Agri đã có dịp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng và tư vấn về những tính năng nổi bật của sản phẩm; đồng thời nhận được những phản hồi trực tiếp của người tiêu dùng để cải thiện hơn về chất lượng cho sản phẩm của doanh nghiệp để phù hợp với khẩu vị khách hàng. Triển lãm cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp ghi dấu ấn về thương hiệu sản phẩm đối với khách hàng và các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Triển lãm Vietnam Foodexpo 2018 là một hoạt động rất ý nghĩa giúp các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp có cơ hội truyền bá thương hiệu nông sản Việt nói chung và sản phẩm của doanh nghiệp nói riêng đến các khách hàng trong nước và quốc tế. Đến với triển lãm năm nay, đại diện Huynh Gia Agri cho biết doanh nghiệp cảm thấy hài lòng và ấn tượng trước sự tổ chức chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Công ty mong muốn sẽ có nhiều cơ hội để tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo lâu dài trong những năm tiếp theo.

Vietnam Foodexpo 2018 là tên gọi tắt của Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018. Triển lãm được đánh giá là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia mang tầm vóc quốc tế, chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu hàng nghìn mặt hàng nông sản, thực phẩm, từ dòng nguyên liệu thô cho tới thực phẩm chế biến, trong đó có rất nhiều mặt hàng hạt dinh dưỡng.